ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวน้องลอกแบบนี้ใช้อะไรหายคะเป็นแค่หัวที่เดียว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้​ ออยผสมน้ำให้อาบจ้า​ ไม่ต้องถูแรงนะค่ะ​ เดียวก็หลุดไปเองจ้าาา​ อันนี้คือไขมันที่เคลือบตัวน้องตอนน้องอยู่ในท้องจ้าาา

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาเลยจ้า อีกทั้งน้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณหลายอย่างมาก ไม่มีผลข้างเคียงด้วยค่ะ

ใช้อผสมน้ำอุ่นให้อาบไม่ต้องไปถูมากนะคะ ผิวลูกบอบบาง ผสมให้อาบไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

ใช้น้ำมันออย เช็ดเบาๆทุกวัน หลังอาบน้ำหรือสระหัว ไม่ต้องเช็ดเยอะน่ะค่ะ ค่อยๆเช็ดไปทีละนิด

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องถึงเดือนรึยังคะ ใช้น้ำมันออยทาที่หัวทุกวันคะหลังอาบน้ำ จะค่อยๆหายเองคะ

4y trước

แม่ลองเอาภาพน้องไปให้เภสัชกรดูนะคะเค้าจะให้ยาค่าเชื่อกับยามาทาลูกเราก็เคยเป็น ตอนนี้หายแล้ว

ใช้ออยเช้ดหลังอาบน้ำหรือสำลีชุบออยทาแล้วทิ้งไว้จะค่อยๆหลุดออกเองจ้า

เบบี้อายค่ะทาก่อนสระ แล้วก็ใช้ผ้ารึสำลีชุบน้ำอุ่นๆเช้ดค่ะ

ลองใช้น้ำนมแม่ชุบสำลีทาให้น้องทุกวันๆดูนะคะ

สระหัวกับแชมพูเด็กทุกๆเช้าและเที่ยงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า

เบบี้แอนค่ะชโลม นวดเบาๆก่อนสระผม