หัวข้างหลังจะปิดกี่เดือนค่ะ

หัวข้างหลังจะปิดตอนไหนค่ะ 3เดือน6วัน#ลูกคนแรก

หัวข้างหลังจะปิดกี่เดือนค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้น้อง3เดือนไม่เป็นแบบนี้นะคะ ตอนท้องแม่กินยาที่หมอจัดให้ครบหรือเปล่า

4y trước

ประมาณ4-5เดือนจะเต็มค่ะ พยายามเอาหมอนหัวทุยให้น้องหนุนค่ะ