เกี่ยวกับการกิน

หวัดดีค่ะ เราคุณแม่มือใหม่ กำลังท้องได้ เดือนกว่าๆ อยากรู้ว่ากินผลไม้อะไรได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เกี่ยวกับการกิน

ในนี้มีอาหารและโภชนาการบอกนะคะ แม่ลองกดๆเล่นดูจ้า มีหลายอย่างมาก อะไรกินได้ อะไรควรกินน้อยๆ