..

หวัดดีค่ะแม่ๆๆ ช่างนี้สบายดีกันเปล่าค่ะอาการเปลี่ยนแปลกง่าย ดูแลสุขภาพดีๆๆน่ะค่ะ อย่าสนุกกับโลกโซเชี่ยลมากน่ะ อะไรที่ไม่จำไม่ต้องโพสตไม่ต้องทำให้ทุกคนในโลกโซเชี่ยลรู้ก็ได้น่ะ.. เรื่องบางเรื่องถามแฟนตัวเองหรือคนในครอบครัวก็ได้คนบางคนเขาอาจชอบรึไม่ชอบเราก็ไม่สามารถรู้ได้.. แต่ส่วนตัวคิดว่าเรื่องที่ไม่รู้จริงๆๆรึไม่มีทางออกแล้วค่อยสอบถามก็ได้.. ไม่ได้อยากทำให้แม่ๆๆทุกคนต้องเคลียด และก็ไม่ได้อยากทำให้ตัวเองดังรึอย่างใด.. แม่ๆๆคนทุกเข้าใจน่ะค่ะ

1 Trả lời

เห็นด้วยค่ะ บางคนโพสต์ถามในเรื่องที่ไม่ควรต้องถามเลยจริงๆ เรื่องบางเรื่องเปิด google ปุ๊บก็เจอปั๊บ เรื่องบางเรื่องก็บ่งบอกว่าไม่เหมาะสมกับการเป็นแม่คน 😒