สามีติดใบแดง

หวัดดีค่ะแม่ๆคืออยากถามว่า มีแม่คนไหนที่มีสามสีติดใบแดงไหมคะ 3เดือนแรก สามารถโทรคุยหรือไปเยี่ยม ลากลับตอนเราคลอดได้ไหมค่ะ คือสามีไปรับใช้ชาติ 1/2/64 เราคลอด 28/2/64

1 Trả lời

เดาว่าถ้าเพิ่งเข้าไปใหม่ๆ แบบนี้ น่าจะยังลาอออกมาไม่ได้นะคะ แต่ยังไง รอดูเมื่อวันนั้นมาถึงก่อนดีกว่าค่ะ อีกนานเลย อย่าเพิ่งเครียดค่ะแม่