น้ำหนักลูกในครรภ์

หวัดดีค่ะทุกคนพอดีตอนนี้เราท้องได้ 32+5w.หมอบอกว่าน้ำหนักเด็กได้ 2,100 ปกติไหมคะหมอบอกให้บำรุงเพิ่มแต่เราอยากทราบน้ำหนักในครรภ์ของแม่แต่ละคนค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักดีมากค่ะ แม่ บ้านนี้ตอนท้อง อายุครรภ์ 32 วีค นน.แค่ 1770 กรัมเองค่ะ ตอนคลอด 38+5 วีค นน.3190 กรัม ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่