หลังคลอดลูกประจำเดือนยังไม่มามีเพศสัมพันจะท้องมั้ยคะ แล้วทำไมประจำเดือนยังไม่มาคะลู3เดือน18วันแล้วค่ะ

เป็นกระบวนการธรรมชาติเรยค่ะ เพราะ ว่าให้นมลูกอยู่ ธรรมชาติจะยังไม่ให้เรามีลูกอีกคนนึง แต่ก็ควรป้องกันนะ มีโอกาสท้องค่ะ

ลูกทานนมไม่ได้ป้องกันท้องค่ะคนพี่4เดือนมีน้องแล้วค่ะแม่ไม่รุ้ตัวด้วยกระทั่งในท้องดิ้นค่อยไปตรวจ

ถ้าให้นม ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ แต่ก็ยังมีโอกาศท้องได้นะคะ

ลูกทานนมแม่หรือเปล่าคะ

8y trước

ค่ะ ทานนมแม่ค่ะ

ถ้าทานนมแม่มาช้าค่ะ

8y trước

ส่วนเรื่องท้องต้องป้องกันด้วยค่ะ ถ้าไม่ป้องกันมีสิทท้องค่ะ