หลังมีเพศสัมพันธ์ 5 - 6วัน เหนื่อยง่าย ง่วงนอนบ่อย มีเลือดสีน้ำตาล ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด

หลังมีเพศสัมพันธ์ 5 - 6วัน เหนื่อยง่าย ง่วงนอนบ่อย มีเลือดสีน้ำตาลออกไม่เยอะ เลย ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด มันเห็นเร็วไปไหมคะ ผิดปกติไหมคะ (ตรวจมาเรื่อยๆ แต่ละครั้ง ห่างกัน 2-3 วัน ก็ยิ่งขึ้น 2 ขีดสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ และขึ้น 2 ขีดเร็วด้วยค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

หลังมีเพศสัมพันธ์ 5 - 6วัน เหนื่อยง่าย ง่วงนอนบ่อย มีเลือดสีน้ำตาล ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด

อาจจะท้องไปก่อนหน้าโน้นแล้วรึป่าวคะ ท้องมาเป็นเดือนแล้วตั้งแต่รอบก่อน

3y trước

เท่ากันเลยค่ะ❤️❤️

ของเราก้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาแต่ ตรวจขึ้นขีดเดียว.😭😭 ไม่รู้ทำไม

3y trước

สรุปท้องนอกมดลูกที่ท่อนำไข่ค่ะ เพิ่งผ่าตัดออก เสียใจมากเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าเป็นเลือดล้างหน้าจะออกไม่เยอะ และไม่เกิน1-2 วันค่ะ

เลือดสีน้ำตาลเหมือนกัน.ตอนนี้ปจด.ขาด4วันละคะยังไม่กล้าตรวจ

แบบนี้ล่ะคะพอมีหวังไหมคะ

ท้องชัวร์ค่ะ