รบกวนสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดทีค่ะ

หลังผ่าคลอดแล้ว น้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนมาแล้วหมดแล้ว. หลังจากนั้นอยู่ๆก็มี ตกขาวสีดำๆ ออกมาไม่มีกลิ่นไม่คันอวัยวะ มันคืออะไรคะ งง ท้องแรกไม่เป็น #ผ่าคลอดทำหมัน คลอด ได้ 1เดือน24 วัน

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ