สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยโดนหมอใช้มือกระตุ้นปากมดลูก

หลังจากที่โดนแล้วรู้สึกยังไงและมีอาการยังไงบ้าง แล้วกี่วันถึงคลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อาจจะมีเลือดออกได้ค่ะ ของเราประมาณ 2 อาทิตย์ก็เตือน แล้วก็คลอดเลย