ท้องลม ควรไปต่อยังไง

หลังจากที่ซาวน์มาเกือบทุกอาทิตย์ แล้วลองเปลี่ยนที่ซาวน์ ล่าสุดวันที่ 11/10 ถุงตั้งครรภ์ขนาด 1.85 cm. คุณหมอบอก 50/50 มีโอกาสไปต่อได้ เราใจชื้นขึ้นมานิดนึง พอวันที่ 12/10 มีเบือดไหลแดงสด ช่วงสาย โทรหาหมอ หมอให้รีบไป ปกส. พอตรวจซาวน์จริง ๆ แล้วไม่พบตัวเด็ก ซึ่งหมอบอกว่า เอาตรงๆ จะต้องมีตัวอ่อนเเล้ว แบบนี้คือท้องลม เขาฝ่อไปเองแล้ว น้ำตาเรานี่ไหลออกมาเลยค่ะ เฝ้ารอเขามาตลอด พรุ่งนี้คุณหมอให้แอดมิทขูดมดลูกแล้ว ครั้งนี้คือครั้งที่ 2 ที่เปนแบบนี้ ตอนนี้สภาพใจแย่มากค่ะ กลัวไปหมดอยากถามแม่ ๆ ว่าเราสามารถมีต่อได้มั้ย ต้องบำรุงอะไรมั้ยคะ ต้องเว้น ก้เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เว้น3เดือนค่ะแม่มีต่อได้ค่ะ สู้ๆน้า