ผิดหวังอีกแล้ว

หลังจากทำ iui มาเป็นรอบที่ 4 แต่ก้อยังไม่สำเร็จ ทั้งๆที่ ฝ่ายชายน้ำเชื้อก้อดี ตัวเราเองมดลูกก้อดีขึ้นแล้ว แต่ทำไมน้องยังไม่มาสักที ควรจะหยุดทำ iui ดีไหม เพราะทำแต่ละครั้งค่าใช้จ่ายสูงเหลือเกิน ถ้าน้องจะมาก้อมาเองแหละ คิดบวกไว้ดีกว่า

เคยทำ iui 3 ครั้งค่ะ ไม่ติดเลย เคยมีความคิดเหมือน จขกท. ที่คิดว่าเดี๋ยวก้อติดเอง เลยปล่อยเวลาให้ล่วงเลยมาอีก 5 ปี ก้อไม่ติด สุดท้ายต้องทำ icsi ค่ะ ตอนนี้ 34w ค่ะ สามียังเคยคุยกับเราว่า ถ้าตอนนั้นไม่คิดแบบนี้ แล้วไปทำ icsi เลย ป่านนี้ลูกได้ 5 ขวบละ

4y trước

เราทำที่จุฬาค่ะ ค่าใช้จ่าย 97×××

ญาติเราทำหลายครั้งอยู่เหมือนกันค่ะ เนื่องจากอายุค่อนข้างเยอะ และฝั่งผู้​หญิง​มดลูกต่ำด้วย เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ขอให้สมหวัง​นะคะ​

4y trước

ขอบคุณคะ