เลี้ยงเองหรือให้คุณแม่เลี้ยง

หลังจากคลอดลูกแล้วคุณแม่มีแพลนจะออกมาเป็นแม่บ้านเลี้ยงน้องเอง หรือ จะฝากให้คุณย่า/คุณยายเลี้ยง แล้วกลับไปทำงานกันคะ

บ้านนี้ลาออกมาตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง พอคลอดน้องแล้วกะว่าจะเลี้ยงน้องสัก 3-4 เดือน อยากทำงานจะแย่แล้วค่ะ สงสารแฟนทำงานคนเดียว ช่วงไปทำงานจะให้ยายเขาเลี้ยงค่ะ

บ้านนี้คลอดเสร็จจะอยู่กับลูกสัก2-3เดือนค่ะ แล้วจะไปทำงาน คงจะให้ยายเป็นคนเลี้ยงต่อค่ะ