หลังคลอด1เดือน9วันแล้วมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก

หลังคลอด1เดือน9วันแล้วมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยและมีเลือดออกเป็นอันตรายมั้ยคะสาเหตุเกิดจากอะไร มีใครเป็นบ้างมั้ยคะท้องแรกคลอดธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลัง2เดือนไปแล้วค่อยมีนะคะ มดลูกยังไม่เข้าที่ดี

2y trước

ขอบคุณค่ะ