ตั้งคำถามค่ะ

หลังคลอดสามเดือนลงเล่นน้ำได้รึยังคะ เช่น น้ำตก สระว่ายน้ำได้รึยังคะ คือวันที่19เมษาก็ครบสี่เดือนที่คลอดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นสระว่ายน้ำ เลือกที่สะอาดหน่อยได้นะคะ แต่น้ำตก น้ำทะเล น่าจะยังไม่ควรคะ เชื้อโรคเยอะ ป้องกันไว้ก่อน คุณแม่หลังคลอดภูมิคุ้มกันมักจะลดลงด้วย อะไรนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่ค่อยดีต่อร่างกาย รอฟื้นตัวแข็งแรงมากขึ้นดีกว่านะคะ

6y trước

แล้วกี่เดือนเล่นน้ำตกกำลังดีค