มีแม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

หลังคลอดมีแม่บ้านไหนมีลิ่มเลือดออกมาบ้างคะแม่บ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมดมีเลือดออกมาเดือนครึ่งค่ะไม่เเน่ใจว่าใช่ประจำเดือนรึป่าวเเต่พอเลือดหมดไปประมาณสองอาทิตย์มีลิ่มเลือดออกมาค่ะเเละมีเลือดออกมาแบบกระปิดกระปอยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เลือดตกค้าง ค่ะ เป็นก้อนๆ ดื่มน้ำอุ่น ปนะคบหน้าท้องหลังบ่อยๆ ค่ะจะได้ออกให้หมด