ให้นมลูกฝังเข็มได้มั้ย?

หลังคลอดมีคุณแม่คนไหน ฝังเข็มเลยมั้ยคะ แล้วมีผลต่อการให้นมลูกรึป่าว พอดีให้นมแม่ล้วนไม่มีผงเสริมแล้วค่ะ กลัวน้ำนมหายอีก พึ่งกู้คืนมาได้ ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฝังได้คะ บางบ้านคลอดเสร็จหมอฝังให้เลย