ถาม

หลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนมาค่ะ

บ้านนี้ลูก4เดือนแร้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

ถ้าให้นมลูกจะมาช้าจนถึง1ปีค่ะ

เราให้นมน้อง มาตอนเดือนที่6 ค่ะ

ถ้าให้นมลูกอยู่ ยังไม่มาจร้า

เรา11 เกือบ12 มั้งนะ ถ้าจำไม่ผิด

แต่ละคนมาไม่เหมือนกันหรอกจ้า

6y trước

ประจำเดือนยังไม่มาถ้าเลิกให้นมลูกแล้วทานได้เลยไหมค่ะรึว่าต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนถึงคุมกำหนดได้ค่ะ

บ้าน​นี้​4เดือน​กว่า​ๆค่ะ

บ้านนี้เดือนเดี่ยวค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าค่ะ