ขูดมดลูก

หลังขูดมดลูก ปล่อยนานแค่ไหนถึงติดคะ

บ้านนี้7เดือนค่ะถึงติด หมอแนะนำหลังขูดให้เว้น6เดือนขึ้นไปจะดีกว่าค่ะ พร้อมทานโฟลิคบำรุงต่อเนื่อง ตอนนี้21+2แล้วจ้า😊

ของเราหมอบอกเว้นสัก 3 เดือนค่ะ ให้มดลูกเข้าที่ พอพ้น 3 เดือนเราปล่อยเดือนเดียวติดเลยค่ะ ตอนนี้ 18 week. แล้ว 😊

เรา6เดือนคะเพราะฉีดวัคซีนหัดเยอรมันห้ามท้อง3-6เดือน เรารอ6เดือนถึงปล่อย เดือนถัดมาก็ติดคะ

ตอนเราขูดมดลูก 2อาทิตไปฟังผลชิ้นเนื้อหมอบอกประจำเดือนมา1รอบก็ปล่อยได้เลยเพราะอายุ35แล้ว

คุมกำเนิดไป 3 เดือนค้ะ หลังจากนั้นก็ปล่อยเลยค่ะ อันนี้เราเคยค่ะ แล้วหมอบอกมาค่า

เราเคยท้องลมต้องขูดมดลูก หลังจากนั้นก็เป็นโรคซึมเศร้ามา6เดือนแล้วท้องเลยค่ะ

5y trước

อาการเดียวกับแม่บ้านนี้เลยค่ะ. แม่ก็เป็นซึมเศร้าเหมือนกันค่ะ แต่แม่ท้องปกติค่ะ ที่แท้งเพราะโคโมโซมลูกผิดปกติค่ะ ผ่านไป1เดือน ยังลืมไม่ได้เลยค่ะ. นึกถึงทีไรน้ำตาจะไหลทุกทีเลยค่ะ. / คุณแม่ Nu Yuy BangNa สู้ๆนะคะ ✌️✌️ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

แนะนำคุมก่อนสามเดือนค่ะเพื่อให้ร่ายกายพร้อมค่ะช่วงที่คุมก็ทานโฟลิคเยอะๆ ค่ะ

ของเราหมอแนะนำให้ 6 เดือน เพื่อลดความเสี่ยงในการแท้งในครั้งต่อไปคะ

ขูดมดลูกหมอแนะนำให้คุมก่อน3-6เดือนค่ะ

บ้านนี้เจ็ดเดือนค่ะ ตอนนี้ก็ 36+6w ล่ะ