ภาพอัลตร้าซาวด์ ข้างต้น วงกลมรูปแรกคืออะไรคะ คุณหมอไม่ได้อธิบายเพิ่ม

หมอไม่ได้อธิบายเพิ่ม มีใครพอจะทราบมั้ยคะ? #ท้องแรก5w1d

ภาพอัลตร้าซาวด์ ข้างต้น วงกลมรูปแรกคืออะไรคะ คุณหมอไม่ได้อธิบายเพิ่ม
1 Trả lời

น่าจะเป็นถุงตั้งครรภ์นะคะ