แม่ๆเป็นไหมคะ

หมอให้เพิ่มน้ำหนัก ให้กินไข่ แต่เราเหม็นมาก กินก็อ้วกได้กลิ่นก็อ้วก พยายามสุดไปแล้วทำยังไงดีคะ

เหมือนเราเลยค่ะ คุณหมอให้ทานไข่ต้มเพื่อเพิ่มน้ำหนัก

ทานอย่างอื่นที่มีประโยชน์เทียบเคียงกับไข่แทนค่ะ

ไม่กินไข่เลยคะ เหม็นคาวมากๆ แต่กินกล้วยแทน

กล้วย เนื้อสัตว์ นม ก็ช่วยเพิ่มน้ำหนักจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่เห็นก็จะอ้วกเเล้ว😅

บ้านนี้เห็นไข่ไก่แล้วอ้วกเหมือนกันคะ

กินกล้วยน้ำหว้า ช่วยเพิ่ม นน ลูกได้ค่ะ

กอนกล้วยน้ำหว้ากับน้ำเต้าหู้แทนค่ะ

กินพวกปลาแทนได้ค่ะโปรตีนเหมือนกัน

กินกล้วยน้ำว้าก็ได้ค่ะแม่