ตรวจดาวน์ซินโดรม

หมอให้มาตรวจเลือดเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดรม แต่วันมาตรวจอายุครรภ์19w พยาบาลแจ้งว่าไม่สามารถตรวจได้ เพราะอายุครรภ์เกิน ถ้าคนในครอบครัวไม่มีประวัติเป็นดาวน์ เราจำเป็นต้องตรวจไหมคะ

1 Trả lời

ควรตรวจค่ะ

2y trước

ตรวจเป็น Nipt ใช่ไหมคะ ควรตรวจที่อายุครรภ์เท่าไหร่ดีคะ