ท้องผ่าฟันคุดได้มั้ย

หมอให้ผ่าฟันคุด แต่ถามหมอแล้วสามารถผ่าได้ สอบถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เคยผ่าฟันคุดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ต้องฉีดยาชามั้ย แล้วปวดนานกี่วันถึงจะหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ผ่าฟันคุดต้องฉีดยาชาอยู่แล้วค่ะ ปวดไม่ถึง3วันก็หาย แต่ไม่เคยผ่าตอนตั้งครรภ์นะคะ ที่เขาบอกไม่อยากให้ผ่าช่วงตั้งครรภ์คือกลัวกินอะไรไม่ได้มากกว่าค่ะ ไม่มีผลต่อลูกในท้อง

3y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่