สอบถามหน่อยคะ

หมอให้ผ่าคลอดและถ้าจะผ่าคลอดหมอกำหนดให้เราผ่าคลอดตอนกี่วีคกันคะ ละเราเลือกวันเองได้ไหม ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกุมพา66

เลือกได้ค่ะ ตามความเหมาะสมที่ 37 วีคขึ้นไป ของเราซินแสให้ฤกษ์มาวันที่ 12 มกราคม ที่ 37 วีค นัดหมอเรียบร้อย สรุปปวดท้องวันที่ 11 ผ่าเลยจ้า เพราะงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนรอทุกวัน กันพลาด 😂😂😂

พึ่งถามหมอเลยค่ะ ผ่าได้ตั้งแต่ 38 วีค คะ นัดไว้วันที่ 17 ก.พ. 66 ตอนนี้ 34+4 พึ่งไปนอนรพ.มา เดินเยอะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด โดนยาระงับ ยากระตุ้นปอดน้อง นอนนี้หมอสั่งนอนนนนนนนนน🥹

บ้านนี้ตอนแรก37วีคนัดผ่า25มกราค่ะ แต่แม่ดันแอดมิน โดนยาระงับตอน34+6วีคออกรพ.ตอน35+2วีค หมอเลยขอเบื่อนเป็น3กุมภา 38+2วีคแทนเพราะเพื่อความแลอดภัยน้องและแม่

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวอยู่ท่าก้นนน้ำคล้ำน้อยหมอบอกจะได้ผ่าคะแต่หมอจะนัดอีกทีหมอจะตรวจดูความเสี่ยงคะว่าสมควรผ่าเมื่อไหร่แต่น้อยๆ37วีคขึ้นไปคะ

เท่าที่เห็นส่วนมากหมอเลือกวันให้ค่ะ แต่ไม่ทราบว่าทุกที่หรือเปล่า ทีม5กุมภาน้องไม่กลับหัวรอนัดวันผ่าเหมือนกันค่ะ

ผ่าได้ 38w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้เลือกวันผ่าได้(รพ. เอกชนค่ะ) ลองคุยกับคุณหมอดูค่ะ😊

ทีม กุมภา ค่ะ กำหนดคลอด วันที่7 หมอนัดให้เองเลย ค่ะ 1 กุมภา นี้ โรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้หมอเลือกวันไห้ค่ะ25มกราคม66 38+1พอดีค่ะ ตอนนี้37+1คะ

รพ.เอกชนเลือกวันผ่าได้ค่ะ ตั้งแต่ 38-40วีค

ถ้าฝากพิเศษน่าจะเลือกวันได้ค่ะแม่