ขอคำแนะนำหน่อย ค่ะ

หมอให้นับลูกดิ้น แต่ ทำไมรุ้สึกเหมือนไม่ดิ้นเลย อย่างมากก้อแค่ตอดๆๆ ปกติไหมค่ะแบบนี่ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แต่หาหมอตามนัดทุกอย่างปกติหมด ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำหน่อย ค่ะ
1 Trả lời

ปกตินะคะ ของเราน้องก็ดิ้นไม่แรง