กังวลมากค่ะแม่😭

หมอแจ้งว่า ผลเลือดเสี่ยงเป็นเป็นธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ เจาะเลือดพ่ออีกทีพรุ่งนี้อีกรอบ ลูกจะอันตรายไหมคะอันตรายมากไหม🙏🏻

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่ชนิดไม่รุนแรงไม่มีอะไรน่าห่วง กินอาหารเสริมบำรุงเลือดเอา

ขึ้นอยุ่กับว่าเป็นแบบใหนคะ คิดง่ายๆก้อแค่เลือดจางเท่านั่นคะ