รูปนี้ เเม่ๆว่าเหมือนไข่ มั้ยคะ555

หมอว่าเป็นเเคม น้องเป็นผู้หญิง เเต่เเม่มองเป็นไข่55555 มีเเม่ๆคนไหน ซาวเพศเเล้วเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ หญิง หรือ ชาย #20week

รูปนี้ เเม่ๆว่าเหมือนไข่ มั้ยคะ555

แคมค่ะ

2y trước

ใช่มั้ยคะเเม่ อยากให้เป็นเเคมจริงๆ เเต่ทางบ้านเห็น ว่าเป็นไข่ เลยไม่มั่นใจเลย