ขอสอบทราบเรื่อพาหะค่ะ ท้องแรกพ่อกับแม่เป็นพาหะแต่เลือดคนละกรุ้ปหมอบอกคนละสาย

หมอบอกไม่อันตรายตอนท้องแรกคลอดออกมา นน.3250 แข็งเเรงปลอดภัย ท้องสองตอนนี้5week คบกับพ่อคนเดิมท้องแรก เจาะเลือดจะเป็นอะไรไมค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย กังวลนิด #รึว่าครั้งเเรกพาหะผ่านท้องสองก่ผ่านใช่ไมค่ะ

1 Trả lời

ให้คุณหมอประเมินนะคะแม่ คุณหมอจะตอบได้ดีที่สุด😊

3y trước

ท้องสองนี่ตื่นเต้นกว่าท้องเเรกอีกค่ะ พี่ชายคนโตตอนนี้11ขวบแล้ว