20 สัปดาห์ซาวมาแล้วค่ะ

หมอบอกว่า 70% หมอว่าเป็นผู้หญิง แล้วอย่างนี้จะชัวมั้ยค่ะเนี่ย?

บ้านนี้ก็บอกว่าได้ผู้หญิง คลอดออกมาได้ผู้ชายค่ะ 😂😂😂

6y trước

ไม่เป็นไรค่ะ ใส่ได้น้องคงไม่บ่น 😂😂😂😂 คอนได้น้องลูกชายดีใจจนยาสลบหมอเอาไม่อยู่ค่ะ ☺️☺️☺️

แต่ความรู้สึกแม่ บอกว่าลูกสาว แน่นอนค่ะ