พาหะธ​า​ลัสซี​เมีย​

หมอบอกว่าแม่เป็นธ​า​ลัสซี​เมีย​(ไม่มีอาการใดๆเหมือนคนปกติทั่วไปหน้าตาปกติ) ส่วนพ่อเป็นพาหะ#คนละสายพันธุ์​ค่ะ แล้วแบบนี้ลูกจะมีโอกาสเป็นธาลัส​ซี​เมียแบบรุนแรงไหมคะ😢 ผู้รู้ช่วยตอบทีค่า #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เหมือนเราเลยค่ะ หมอบอกเราว่าถ้าน้องเป็นจะเป็นเหมือนแม่

4y trước

ดีเลยค่าา🤗