ฝากครรภ์ที่คลินิก ไม่ได้ตรวจดาวน์

หมอบอกว่าอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ตรวจ เราสามารถไปขอตรวจดาวน์ที่โรงพยาบาลได้เลยมั้ยคะ ต้องเอาสมุดที่ฝากครรภ์ของคลินิกไปด้วยมั้ยคะ หาข้อมูลใน google แล้วไม่มีเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้าอยากจะตรวจเพิ่มก็ตรวจได้นะคะ ที่คลินิก หรือรพ. ก็ได้ค่ะ แม่อสยุเท่าไหร่คะ มีวิธีตรวจหลายวิธีลองศึกษาดูเพิ่มนะคะ

4y trước

ส่วนตัวแม่ว่าอาจจะไม่จำเป็นถ้าทั้ง 2 ฝั่งไม่มีประวัติเกี่ยวกับดาวน์มาก่อนค่ะ วีธีตรวจแต่แบบมีความแม่ยยำต่างกันลองดูเพิ่มนะคะคุณแม่