เรารกเกาะต่ำ

หมอบอกว่าห่างจากปากมดลูก2เซ็นเอง คุณแม่ท่านไหมเป็นบ้างไหมคะ เรากังวลมากแต่คุณหมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้นรกจะสูงขึ้นเอง จริงใช่ไหมคะ

1 Trả lời

สามารถเคลื่อนสูงขึ้นได้ตอนอายุครรภ์มากขึ้นค่ะคุณแม่ ขึ้นกับแต่ละคน และตำแหน่งที่รกเกาะด้วยค่ะ เพราะรกเกาะต่ำมีหลายแบบค่ะ