ทำไมยังไม่เห็นเลยท้องจะสองเดื่อนแล้ว

หมอบอกว่ากลัวเราจะเป็นท้องลม คุนแม่ท่านไหนเคยเจอแบบเราบ้างค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะเราพื่งเป็นคุนแม่มือใหม่เลยไม่รุ้เลย????????

ทำไมยังไม่เห็นเลยท้องจะสองเดื่อนแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้เคยท้องลมจ้า หมอนัดอีก2อาทิตย์ไม่เจอหัวใจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ได้ขูดมดลูกจ้า แต่อันนี้รอหมอคอนเฟิร์มนะคะอย่าคิดมากจ้า