แม่ๆว่าผู้หญิงหรือชายคะ 😊😊

หมอบอกน่าจะผู้หญิง 90% ยังไม่มั่นใจเลยค่ะ แต่ซื้อของสีชมพูรอแล้ว

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือชายคะ 😊😊

มองจากรูปไม่ออกเลยค่ะ แม่ถ่ายไกลไป ผลซาวด์เพศต้องอาศัยความร่วมมือจากน้องและความชำนาญของหมอด้วยค่ะ แต่ถ้าแม่จะเอาให้ชัวร์เลย ไม่ต้องมาลุ้นผ่านผลซาวด์ แนะนำให้ตรวจ nipt ค่ะ แน่นอน 100% เลยแบบนั้น

แนะนำซื้อสีกลางๆค่ะ แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 5 เดือน หมอบอกผู้หญิง ไปซาวอีกทีตอน 8 เดือน เป็นเด็กผู้ชายค่ะ ชุดที่ซื้อไว้สีหวานแหวว เลยต้องซื้อใหม่ค่ะ 55555

2y trước

จริงค่ะ ชุดหวานทุกชุด ลายดอก ตุนเยอะค่ะ เครื่องใช้ชมพูหมด … ตื่นเต้น แงง 🤣🤣

แม่ซื้อสีกลางๆดีกว่าค่ะ 90%คือความยังไม่แน่ใจ พี่เราหมอบอก ผญ สุดท้ายวันคลอดเปนเด็ก ผช ขนาดของเราตรวจนิฟว่าลูกชาย แม่รอจนเจอจู๋ถึงยอมซื้อของค่ะ

2y trước

คลอดเดือนไหนค่ะ เราเดือนหน้ายังไม่ครบเลยค่ะ5555

บ้านนี้ผลน้ำคร่ำออกมาว่าน้องเป็นผู้หญิงยังไม่ค่อยกล้าซื้อสีชมพูเลยค่ะกลัวจู๋โผล่ซื้อสีกลางๆไว้😂😂

2y trước

😂😂

ของเราซาวด์ตอน20W หมอบอกว่า เพศหญิง แต่ไม่ใช้คำว่า % เลย ค่ะ เราซื้อทุกอย่างชมพูหมด

2y trước

แงง หวั่นๆมาก เห่ออลูกมากซื้อชุดทุกอย่างเป็นผู้หญิงหมด

น่าจะซื้อสีอื่นๆที่ไม่ใช่ชมพูไปก่อนนะคะ ถ้าได้ลูกสาวแน่นอนค่อยเพิ่มสีชมพู

ของเราหมอก็บอกเป็นผู้หญิงคะแต่พอคลอดมาเป็นผู้ชายคะ

แม่ฝากเจริญกรุงไหมอ่าเห็นใบซาวคล้ายๆกันเลย

2y trước

ตัวเองได้ซาวกี่ครั้งแล้วค่ะ

ไกลไปคะ มองยากอยู่น้า

2y trước

ลุ้นมากเลยค่ะ เพราะคำว่า 90% คือซื้อแต่สีชมพู ซื้อแต่ของผญหมดเลย ลุ้นๆค่ะ 🥹🥹

เชื่อหมอค่ะ เราญ