32+2 week แล้ว ตัวน้อยยังไม่กลับหัวเลย

หมอบอกคุณแม่เตรียมใจเผื่อผ่าคลอดแต่คุณแม่อยากคลอดธรรมชาติ และคุณหมอก็ไม่แนะนำวิธีช่วยทำให้ลูกกลับหัวเลย ตอนนี้กังวลกลัวการผ่าตัดมาก แม่ๆท่านใดลูกไม่กลับหัวช่วงนี้บ้างหมอแนะนำอะไรบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะแม่ถึงเวลานั้นจริงๆจะลืมความกลัวไปเลยตอนนั้นคือวินาทีที่ได้ยินเสียงลูกก็ลืมความกลัวเลยค่ะ บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองก็ได้ผ่าค่ะเพราะน้องอยู่นานจะเป็นอันตรายตัวน้องเล็กด้วยค่ะ ผ่าแปปเดียวก็ได้เจอน่าลูกค่ะไม่ถึงชม.เสร็จค่ะแม่แต่จะเจ็บแผลหลังผ่าเสร็จยาชาหายค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เพิ่งกลับหัวค่ะ 32+1 ยังไงคุณแม่รอก่อนนะคะ ไม่มีวิธีทำให้กลับหัวค่ะ ขึ้นกับเด็กในท้อง

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ผ่าคลอดไม่หน้ากลัวเลยค่ะแม่ เราจะอยากเจอหน้าลูกจนลืมความกลัวไปเลยค่ะ

หาข้อมูลมาให้อ่านค่ะ >> https://th.theasianparent.com/วิธีทำให้ลูกกลับหัว

ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ