ลูกเสี่ยงเป็นธารัสเซียเมีย

หมอนัดไปเจาะเลือดลูกผ่านท้องแม่ เจ็บปวดที่สุดสงสารลูกก่อนจะเจาะหมอต้องซาวดูสะดื้อเด็กเห็นตัวลูกแขนขาครบหมดตอดเก่งด้วยแต่พอหมอเจาะกลับบ้านมาไม่ค่อยตอดเลยทำแม่ใจหายเลยน่ะ สงสารลูกน่าจะเจ็บมาก ผลออกวันพุธนี้กลัวคำตอบหมอมากกลัวจะเป็นแบบที่คิดไว้😭😭👶🏻😓

ลูกเสี่ยงเป็นธารัสเซียเมีย
1 Trả lời

เจาะจากสายสะดือน้องค่ะ ไม่ใช่ของแม่ ของแม่ก็ตัดออกตั้งแต่คลอดออกมาแล้วไงคะ

4y trước

ใช่ค่ะแต่ต้องเจาะผ่านท้องคุณแม่ค่ะ