แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอน 6 W ซาวดูน้องหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นช้ามากเลยหมอให้ทำใจ 10%

หมอนัดอีก 2อาทิตย์ถ้าน้องยังอยู่ก็ถือว่าดีมากๆ พรุ่งนี้ครบกำหนดไปหาหมอแร้วไม่รู้ผลจะเป็นยังไงรู้สึกกังวลมากเลย แต่ก็ภาวนาขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์

เคยค่ะ ตอน 6 w เหมือนกันค่ะหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าน้องหัวใจเต้น 110 ช้าไป แล้วเลยไปถามหมอในแอป raksa ไปปรึกษาคุณหมอในแอปคุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ น้องอาจยังตัวเล็กหัวใจยังพึ่งสร้าง ให้เวลากับน้องหน่อยหมอบอกว่าคุณแม่อย่าพึ่งเครียด ยิ่งเครียดยิ่งไม่ดีต่อเด็ก ตอนนี้ 17 w แล้วน้องแข็งแรงตัวใหญ่ หัวใจเต้นดีค่ะ

ลูบท้องบอกเค้าให้สู้ไปด้วยกันนะคะ🥰

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะคุณแม่

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงนะคะ

ขอให้คำภาวนาแม่เป็นจริง 🙏🙏🙏

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ 🥰

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยคะ

ขอให้ปลอดภัยค่ะ