หมอนัด 36+2 ???

หมอนัดอันต้าซาว ดูท่าเด็ก แต่เรายังไม่ทราบเพศ จะคลอดอยู่แล้วยังไม่รุเพศความเป็นแม่ก็ตื่นเต้น อยากรุว่าลูก หญิง หรือ ชาย ก็เลยถามหมอ ว่า ลูกหนู เพศหญิง หรือ ชาย ค่ะ แต่หมอตอบแบบเสียงแข็งๆว่า ดู ท่า ไม่ใช้ ดู เพศ ทำหน้าตาบึ้งตึง แบบนี้ก็ได้หรอ ดูให้นิดหนึงก็ไม่ได้หร #ในใจนี้อยากจะด่าหมอเหลือดเกินโมโหมาก??

1 Trả lời

ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูนะคะ ไม่จำเป็นต้องฝากท้องที่คลีนิคนั้นๆก็สามารถซาวด์ดูเพศได้จ้า