อาการใกล้คลอดเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

หมอนัดตรวจปากมดลูก บอกปากมดลูกเปิด 1 เซน และมีเลือดออกแต่ไม่เยอะ ให้กลับบ้านก่อน ถ้าปวดท้องมากค่อยไป รพ. กลับบ้านมาปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งทุกๆ 10 นาที อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

1 Trả lời

เช็คดูค่ะแม่