หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ

หมอซาวด์แล้วทักว่านี่เด็กผู้ชายนะแม่ กลัวจะคลาดเคลื่อนจังค่ะ เพราะเพิ่ง 12w2d เป็นไปได้มั้ยคะอยากถามคุณแม่ที่มีลูกชายค่ะ

หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ

เห็นง่ายอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องที่แล้วก็รู้เพศตอน12วีค มาเป็นไข่ชัดมากค่ะ😂😂

เราก็รู้เพศตอน 3 เดือนค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ยังเป็นผู้ชายไม่คลาดเคลื่อนค่ะ

บ้านนี้ก็ทราบตอน 3 เดือนเหมือนกันค่ะ เห็นจู๋มาแต่ไกลๆ. ไม่ได้ลุ้นเลย ☺️

คุณหมอเห็นจุ๊ดจู๋น้องตอน10wค่ะ ตรวจniptตอน12w ก็คอนเฟิร์มว่าเป็นลูกชายค่ะ

ของเราหมอซาวด์ดูก็บอกได้ผช.ค่ะ ตอน13wหมอก็ชี้ให้ดูว่านี้ไงจู๋น้อง

บ้านนี้เห็นตอน 12 w 3d ค่ะ แต่ตอนนี้รอผล Nifty เพื่อความชัวร์อีกทีค่ะ

เด็กผู้ชายจะสามารถเห็นเพศได้เร็วกว่าเด็กผู้หญิงค่ะ

ทราบว่าผู้ชายตั้งแต่3เดือนค่ะ ยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งชัด

ถ้าเป้นเพศชายจะเห้นชัดอยู่ค่ะ หมอเลยทักว่าเพศชาย

อยากรุ้เพศบ้างค่ะ20วีคแล้วยังไม่รุ้เลย