อาการมื้อเท้าไม่บวมปกติไหมค่ะ

หมอกำหนดคลอด 31 ก.ค แต่ยังไม่รู้สึกอาการอะไรเลยค่ะ เท้ามือไม่บวม ถ้าเท้ามือไม่บวม อาการนี้ปกติไหมค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ไม่บวมก็ไม่เป็นไร ดีสะอีกไม่ต้อวกังวลเรื่องคันเป็นพิษด้วย สองท้องไม่เคยบวมเลยค่ะ

5y trước

ท้องแรกปกคิดีทุกอย่างไม่แพ้ ไม่อะไรเลย คลอดสบายๆมากเลยค่ะ แต่ท้องสองแพ้หนักมาก จนตอนนี้ 28w กินได้น้อยกินอะไรก็พะอืดพะอมไปหมดเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่^^

5y trước

อ่อค่ะ แล้วคุนแม่มีอาการแบบไหนบ้างช่วงใกล้คลอด