ทีมเมษา 64 😘

หนูได้ 1 เดือน 7 วัน แล้วค่ะ👧🏻💕 มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง เลี้ยงลูกเองตลอด 24 ชม. ไม่เคยห่างกันเลยตั้งแต่คลอด เวลาน้องเป็นอะไรนิดอะไรหน่อยที่แม่รู้สึกว่าผิดปกติ หรืออาการแบบนี้ไม่เคยเจอ แม่จะเครียดทันที ถึงขั้นจิตตกเลยก็ว่าได้😅 สาเหตุหลักที่แม่คิดมากเป็นพิเศษคือน้องไม่ได้กินนมแม่(แม่ไม่มีน้ำนม) กลัวลูกไม่มีภูมิต้านทาน ตอนนี้น้องก็เป็นผื่นที่หน้า ยายบอกแค่ผื่นอากาศร้อนเด็กวัยนี้ชอบเป็นเดียวก็หาย แต่แม่ก็อดเครียดไม่ได้เหมือนเดิม ตอนนี้ก็ซื้อยามาทาให้เรียบร้อย🏥 แม่จะพูดกับน้องทุกวันว่า ให้หนูแข็งแรงนะ อย่าเจ็บอย่าป่วย เพราะทุกวันนี้แม่ก็ยังเสียใจที่น้องไม่ได้กินนมแม่😭 #น้องอัญญ่า #ทีมเมษา64 #แม่ผ่าคลอด

ทีมเมษา 64 😘
1 Trả lời

คุนแม่สุ้ๆๆจ้า พยายาม อย่าใช้ยาจ่ะ เดวหายเอง ของเราก่เปน แต่แม่เพิ่งได้เดือนกว่า เราแนะนำ ให้ลุกดุดนมดีกว่าค่ะ ตอนแนกกน้ำนมจะไม่มี หรือมีน้อย เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ เราเลี้ยงเองเหมือนกันเหนื่อยมาก 24 ชม เปนของลุก แต่เราพลาดตรงที่ว่ากัวลุกไม่อิ่ม เลยเสริมนม คราวนี้พอลุกไม่ได้ดุดบ่อยๆๆ นมหาย เปนความคิดที่ผิดเลยค่ะ เสียใจจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้น้อง3 เดือน ไม่งอแง เราเลยคิดจะกุ้นำ้นม คุนแม่ยังทันค่ะ ให้น้องดุดเลยค่ะ อย่าคิดว่าลุกไม่อิ่ม น้องคือตีวกระตุ้นให้น้ำยมแม่ออกดีที่สุดค่ะ