แอบอยู่ในนี้ตั้งแต่ท้องได้3เดือนจ้า

หนูได้1เดือน7วันแล้วนะค่ะ หนูชื่อ มิเกว ค่ะฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

แอบอยู่ในนี้ตั้งแต่ท้องได้3เดือนจ้า

ผมดกมากเลยแม่ ลูกชายบ้านนี้ไม่มีผมเลย

5y trước

ตอนนี้ คิ้วขนตามาเพียบเลยคะ

น่ารักน่าเอ็นดู

น่าชังจังค่ะ

น่ารักน่าชังคะ

น่ารักจังเลยคะ

น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^