กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว

หนูเพิ่งได้ 2 เดือนกว่าพ่อก็มาทิ้งหนูไป 🥺 ใจร้ายจังเลย กล้าทิ้งลูกทิ้งเมีย #แม่เลี้ยงเดี่ยว #singlemom #สู้เพื่อลูก #ลูกสาวคนแรก

กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว

สู้ๆๆนะค้ะบ้านนี้ท้องแรกก้อโดนทิ้งไปตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องได้3เดือนแร้วค้ะ แต่ก้อยังมีความโชคดีที่ทำให้ได้เจอผ.ชดีๆๆมาคอยช่วยเลี้ยงลูกให้ถึงจะไม่ใช่สายเลือดแต่เขาก้อทำหน้าที่พ่อได้ดีค้ะแถมไม่เคยรังเกียจลูกเราเรยตอนนี้ลูกได้5ขวบแร้วจ้า ท้อง2 พึ่งท้องได้4เดือนค้ะ

4y trước

แม่โชคดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊

สู้นะคะแม่ บ้านนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้องเลยคะ ปัจจุบัน มีความสุขมากยุกันมา2คนแม่ลูกจนลูกได้ 5ขวบถึงมีแฟนใหม่ปัจจุบันน้อง10ขวบและกำลังจะมีน้องให้เขาคะ #เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

4y trước

สู้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะ 🥰

โอ๊ย!!! ลูกน่าเอ็นดูขนาดนี้ ทิ้งได้ลงคอเน๊อะ ใจร้ายจริงๆ แม่สู้ๆ นะคะ กอดลูกเล่นกับลูกเยอะๆนะคะ เค้าคือกำลังใจที่ดีที่สุดให้แม่เลยนะ ขอเป็นกำลังใจให้แม่และน้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะเป็นทั้งพ่อและแม่ไม่ให้ลูกขาดตกบกพร่องเลยค่ะ 🙏🏻🥰💗💖

เหมือนกันเลยค่ะ...ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 8w เองค่ะ แม้แต่หน้าพ่อน้องก็คงจะไม่เห็น คิดซะว่าพ่อตายไปจากชีวิตเราก็พอแล้วค่ะ✌️✌️✌️

4y trước

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อลูก ✌🏻🥰💓

น้องน่ารักจังพ่อทิ้งได้ไงน้อ ทำไมไม่คิดบ้าง เข้าใจและเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ค่ะแม่ลูกจะเป็นทุกอย่างในชีวิตเรา

4y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเพื่อลูกค่ะ 😍🥰

ถ้าเหนื่อย เเม่ต้องมองหน้าน้องไว้นะคะ อย่าคิดถึงคนที่ทิ้งเรา สักวันเขาจะคิดได้หรือไม่ได้ก็ช่างเขาค่ะเเม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰😊

สู้ๆนะค่ะ. หนูก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ พ่อน้องก็ทิ้งไปตอนท้องได้1เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน16วันแล้วค่ะ

4y trước

สู้นๆค่ะเรายังสู้เลยท้องได้4เดือนเขาก็ไปทิ้งติดผู้หญิงเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ ถึงน้องจะมีแค่คุณแม่ แต่สมารถได้รับความอบอุ่นและความรักที่เต็มเปี่ยมจากคุณแม่แนนอน

4y trước

ขอบคุณค่ะ ✌🏻🙏🏻😍

เมื่อเวลาผ่านไปคุณอาจจะมีความสุขมากกว่าที่เด็กมีพ่อก็ได้ค่ะ บ้านนี้มีพ่อก็เหมือนไม่มี ✌️✌️

4y trước

แม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆค่ะ ผู้หญิงเป็นเพศที่เก่งและแกร่งอยู่แล้ว ค่ะ แม่ก็เลี้ยงมาคนเดียวจนลูกได้10ขวบแล้วค่ะ

4y trước

แม่ก็สู้ๆนะคะ 🥰💓✌🏻