เสี่ยงดาวซินโดรม

หนูอายุ24 ตั้งครรภ์ 4เดือน ได้ตรวจเลือด มีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรม คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ ผลเลือดเสี่ยง แต่พอเจาะแล้วกลับไม่เสี่ยงต่อดาวซินโดรมบ้างค่ะ บ้านนี้ใจคอไม่ดีเลยค่ะ น้ำตาไหลถึงทุกวันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลายคนเลยค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติ 😊