สวัสดี​ค่ะ​ หนู​เพิ่งจะตั้ง​ครรภ์​ได้5เดือน

หนูอยากทราบว่า​ อยู่ดีๆมันมีน้ำออกมาจากหัวนม​ แร้วมันก็มีอาการจี๊ดๆคันๆบริเวณนม หนู​อยากรู้​ว่า​ มันผิดปกติ​ไหม​ หนู​เพิ่งท้องแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติ​ ของคุณแม่ตั้งครรภ์​ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​💕