นมแม่แบบนี้เสียมั้ย.

หนูปั้มเมื่อวานนี้ค่ะวันนี้กับมาดูเป็นไขแบบนี้มันเสียใช่มั้ยค่ะ หนูแช่ช่องธรรมดาค่ะ #รูปภาพอยู่ถัดไปค่ะ #ช่วยบอกหน่อยค่ะมันเสียมั้ย

นมแม่แบบนี้เสียมั้ย.

ไม่เสียค่ะแม่ นมแยกชั้นเป็นเรื่องปกติจ้า

ชิมค่ะ ถ้าไม่เปรี้ยวก็โอเคค่ะ

ชิทดูค่ะถ้าเปรี้ยวก็ทิ้ง

นมแยกชั้นได้ค่ะคุณแม่

ปกติจ้า

แม่ชิมเลยค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ