นมแม่แบบนี้เสียมั้ย.

หนูปั้มเมื่อวานนี้ค่ะวันนี้กับมาดูเป็นไขแบบนี้มันเสียใช่มั้ยค่ะ หนูแช่ช่องธรรมดาค่ะ #รูปภาพอยู่ถัดไปค่ะ #ช่วยบอกหน่อยค่ะมันเสียมั้ย

นมแม่แบบนี้เสียมั้ย.

ปกติจ้า ข้างบนเป็นนมส่วนที่มีไขมัน ก่อนให้น้องนานก็กลิ้งเบาๆให้รวมกันก่อน แล้วก็ชิมก่อนทุกครั้งนะคะ ไม่เปรี้ยวหรือมีกลิ่นบูดก็ทานได้

ไม่เสียค่าแค่นมแยกชั้น นมส่วนหน้ากับนมส่วนหลังค่ะ เวลาจะทานแช่น้ำอุณภูมิห้อง แกว่งๆนิดนึงนมจะได้รวมกันเป็นชั้นเดียวค่ะ

ชิมดูค่ะ​ ไขมันแยกตัว​ถ้าไม่เปรี้ยวคือปกติ​ ตัวไขมันที่แยกตัวนั่นคือโยเกิร์ต​นมแม่นะคะ​ ต้องไม่เปรี้ยวน้องทานได้ค่ะ

แช่ช่องฟิตนะคะคุณแม่น้ำนมจะได้คงสภาพเดิม ตอนจะให้น้องกินเอาถุงนมไปแช่น้ำธรรมดาให้ละลาย​

ลองชิมดูค่ะถ้าไม่เปรี้ยวไม่เสีนค่ะอาจจะแยกชั้นไขมันกับน้ำค่ะ

ลองชิมดูค่ะ ถ้าไม่เปรี้ยวยังไม่เสียค่ะ แต่คุณแม่ควรแช่ช่องฟีสนะคะ

ถ้าไม่เปรี้ยวคือปกติค่ะ นมมันแยกชั้นได้ค่าเวลาวางทิ้งไว้

นมแยกชั้นไขมันได้ค่ะ แต่ไม่ควรแช่ด้านฝาตู้เย็นนะคะ

ชิมค่ะแม่ ถ้าไม่เปรี้ยว ไม่เสียค่ะ เคยอ่านมาจ้า

ไม่เป็นไรค่ะทานได้แต่ให้ดีชิมก่อนนะคะ กันไว้