คุณหมอบอกหนูโตเกินวัย

หนูชื่อจีเมลค่ะ อายุ2m3d ไปรับวัคซีน 2 เดือนมา คุณหมอบอกหนูโตเกินวัย หนูแค่มีน้ำหนัก 6.50 kg หนูสูงแค่ 61 cm. รอบศรีษะ 38 cm. แต่คุณบอกหนูรูปร่างสมส่วน นะคะ แค่รูปร่างหนูพัฒนาไปเท่าพี่4เดือนแค่นั้นเองค่ะ😄😄 น้องๆวัยใกล้กันมีน้ำหนักส่วนสูงเท่าไรกันแล้วคะ

คุณหมอบอกหนูโตเกินวัย
1 Trả lời

จ้ำม่ำมากกกค่ะ น้ำหนักเกือบเท่าลูกเราเลย ลูกเรา 4 เดือน หนัก 6.7 โลค่ะ นมแม่ล้วนมั้ยคะแม่