ปวดท้องน้อยแปลบๆ

หนูขอสอบถามค่ะ คือเมื่อวานหนูเพิ่งตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด ปจดมาครั้งสุดท้ายคือ 3 ตุลา อันนี้คือหนูท้องใช่ไหมค่ะ แล้วอาการหนูคือปวดท้องน้อยข้างซ้าย แปลบๆ บางทีก็ปวดทั้งซ้ายและขวา. อาการแบบนี้คืออันตรายมั้ยค่ะ. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ปวดท้องน้อยแปลบๆ

ชัดขนาดนี้ ท้องล้านเปอร์เซ็นต์จ้ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

พี่ไม่แน่ใจเลยค่ะ พี่ไมเคยมีอาการเลยไม่สามารถตอบได้ ขอโทษด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ชัดแจ๋วเลย

4y trước

มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติ